Cách kháng Fanpage bị hủy đăng bằng 5 bước đơn giản

Cách kháng fanpage huỷ đăng nhanh

Kinh doanh trên Fanpage Facebook trở nên ngày càng phổ biến trong giới doanh nhân. Tuy nhiên, nhiều người trong số chúng ta đã gặp phải thách thức khi bài viết trên Fanpage bị Facebook thông báo bị hủy đăng. Chúng tôi Phonesfarm sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân và cách kháng fanpage bị hủy đăng đơn giản nhất qua bài viết sau.

I.Trang fanpage bị hủy đăng là gì?

Trạng thái “page bị hủy đăng” là khi Fanpage của bạn không còn xuất hiện trên Bảng tin hoặc kết quả tìm kiếm trên Facebook. Ngay cả những người đã thích Fanpage cũng không thể thấy nó trên Facebook. Khác với trạng thái bị hạn chế quảng cáo, khi Fanpage bị hủy đăng, bạn không thể tiếp tục quảng cáo trên trang này, và người dùng không thể tìm thấy trang Fanpage của bạn.

Các biểu hiện thường gặp khi page bị hủy đăng:

 • Không thể đăng bài, nhắn tin với khách hàng, bình luận, like, share, và thực hiện các hoạt động tương tác khác.
 • Hạn chế nhiều tính năng khác như tạo cửa hàng trên Fanpage, thêm địa chỉ, và thêm các nút hành động.
 • Người dùng Facebook không thể tìm thấy Fanpage của bạn trong kết quả tìm kiếm.
Lý do fanpage bị huỷ đăng là gì?
Lý do fanpage bị huỷ đăng là gì?

II. Nguyên nhân dẫn đến Fanpage bị hủy đăng

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến trạng thái page bị hủy đăng: 

 • Sử dụng dịch vụ tăng like và follow giả mạo: Sử dụng các dịch vụ buff like và follow giả mạo có thể làm Fanpage của bạn bị hủy đăng. Hãy luôn tạo lượng like và theo dõi một cách tự nhiên, từ những người thực sự quan tâm đến nội dung của bạn.
 • Bị báo cáo bởi nhiều người dùng: Nếu nhiều người dùng báo cáo Fanpage của bạn, Facebook có thể tiến hành kiểm tra và tạm thời hủy đăng. Đảm bảo bạn cung cấp nội dung chất lượng và tuân thủ các quy tắc của Facebook.
 • Chứa nội dung spam: Nội dung spam có thể dẫn đến hủy đăng Fanpage. Hãy sử dụng phần mềm hoặc công cụ hỗ trợ để tăng tương tác một cách hợp pháp và tránh nội dung spam.
 • Nội dung dễ gây hiểu nhầm: Đảm bảo rằng nội dung trên Fanpage của bạn được viết một cách rõ ràng, không gây hiểu nhầm cho người đọc. Hạn chế sử dụng ngôn ngữ hoặc hình ảnh gây nhầm lẫn.
 • Vi phạm chính sách và tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook: Tuân thủ chính sách và tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook là quan trọng để tránh Fanpage bị hủy đăng.
 • Vi phạm bản quyền thương hiệu: Tránh vi phạm bản quyền thương hiệu bằng cách sử dụng hình ảnh, tên thương hiệu và nội dung khác mà bạn không có quyền sở hữu.
 • Quản trị viên Fanpage chưa xác minh danh tính: Xác minh danh tính của quản trị viên Fanpage có thể giúp tránh được nhiều vấn đề bảo mật và giúp duy trì tính toàn vẹn của Fanpage.
 • Thay đổi tên Fanpage quá nhiều lần: Đổi tên Fanpage quá thường xuyên có thể gây rối cho người theo dõi và gây khó khăn trong việc xác định Fanpage của bạn. Hãy thay đổi tên một cách hợp lý và thận trọng.

III.  Cách kháng Fanpage bị hủy đăng

Dưới đây là các cách kháng Fanpage bị hủy đăng một cách nhanh chóng và hiệu quả:

1. Kháng nghị bằng nút:

 • Bước 1: Nhấn vào nút “Kháng nghị” (trong thông báo về page bị hủy đăng).
 • Bước 2: Nhập nội dung để kháng nghị. Dưới đây là một mẫu nội dung bạn có thể tham khảo: “Fanpage của tôi không vi phạm chính sách Facebook. Có lẽ đã có sự nhầm lẫn ở đây. Mong bạn có thể khôi phục hoạt động bình thường cho Fanpage của tôi. Xin cảm ơn!”
 • Ghi chú: Trước khi thực hiện bước này, hãy đảm bảo bạn đã xóa bỏ bất kỳ nội dung vi phạm chính sách nào trên Fanpage của bạn.
 • Bước 3: Chọn “Gửi”.
 • Bước 4: Đợi từ 2 đến 7 ngày để Facebook xem xét và xử lý kháng nghị của bạn. Sau đó, kiểm tra xem tính năng đăng bài trên Fanpage của bạn đã được khôi phục chưa.

2. Liên hệ với đội support Facebook:

Để liên hệ với đội ngũ support, bạn cần truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/business/help , sau đó “Bắt đầu.”

Tiếp theo, chọn “Fanpage bị hủy đăng,” nhập thông tin liên hệ, và tiến hành chat trực tiếp với đội ngũ support.

Bước 3: Trao đổi cụ thể về tình trạng Fanpage để họ kiểm tra nguyên nhân dẫn đến tình trạng  page bị hủy đăng và nhờ họ hướng dẫn cách kháng nghị.

Cách khắc phục fanpage bị huỷ đăng hiệu quả nhanh nhất
Cách khắc phục fanpage bị huỷ đăng hiệu quả nhanh nhất

3. Dùng link kháng fanpage bị hủy đăng:

Để thực hiện kháng nghị bằng link, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link kháng nghị page bị hủy đăng: https://www.facebook.com/help/contact/164405897002583 
 • Bước 2: Sao chép và dán link Fanpage bị hủy đăng.
 • Bước 3: Nhập nội dung kháng nghị trong ô “Mô tả chi tiết.” Bạn có thể tham khảo mẫu như sau: “Fanpage của tôi không vi phạm chính sách Facebook. Có lẽ đã có sự nhầm lẫn ở đây. Hy vọng có thể khôi phục hoạt động cho Fanpage của tôi. Xin cảm ơn!”
 • Bước 4: Tải lên hình ảnh thông báo lỗi page bị hủy đăng.
 • Bước 5: Chọn “Gửi.” Sau đó, chờ từ 2 đến 7 ngày để Facebook xử lý kháng nghị.

IV. Giải pháp nuôi nick an toàn bằng phần mềm Phonesfarm, tránh fanpage bị huỷ đăng

Phonesfarm là một phần mềm mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn nuôi nick Facebook một cách an toàn và hiệu quả tránh page bị hủy đăng. Với tính năng tự động hoàn toàn, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tương tác với khách hàng trên Facebook Fanpage.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Phonesfarm:

 1. Kết bạn tự động: Bạn có thể auto kết bạn với người dùng Facebook dựa trên danh sách UID hoặc các tiêu chí khác, chẳng hạn như thành viên nhóm, fanpage, hoặc tương tác với bài viết. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng hủy lời mời kết bạn đã gửi.
 2. Tương tác tự động: Phones Farm cho phép bạn tự động đăng bài viết lên trang cá nhân, nhóm, và thậm chí tương tác với bài viết như auto like, auto comment, và auto share.
 3. Hỗ trợ Fanpage: Bạn có thể mời bạn bè để họ like Fanpage của bạn và tự động đăng bài viết lên Fanpage để tạo nội dung chất lượng cho cộng đồng của bạn.
 4. Hỗ trợ Groups (Nhóm): Phonesfarm giúp bạn tự động tham gia vào nhóm theo từ khoá hoặc danh sách UID, đăng bài lên nhóm một cách tự động, mời bạn bè tham gia, và rời nhóm hàng loạt.

Ưu điểm của Phonesfarm Promax bao gồm giao diện đẹp, dễ sử dụng, tính ổn định và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Phần mềm này có thể giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng của Facebook để tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu, và nâng cao hiệu suất kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, hãy luôn tuân thủ chính sách và quy tắc của Facebook để đảm bảo an toàn và bền vững trong việc quản lý Fanpage của bạn.

IV.Kết Luận

Cảm ơn bạn đã theo dõi những cách kháng Fanpage bị hủy đăng. Hy vọng rằng những hướng dẫn này sẽ giúp mọi người lấy lại Fanpage và tiếp tục hoạt động kinh doanh trên Facebook một cách hiệu quả. Chúc bạn và tất cả mọi người thành công trong công việc bán hàng và tiếp thị trên nền tảng này!

NGUYỄN THÀNH TRUNG

Chức vụ: Trưởng phòng Kinh Doanh

Kinh nghiệm: 5 năm

Thông tin chuyên gia Social

Tôi đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực marketing đặc biệt phát triển phần mềm hỗ trợ kinh doanh trên facebook. Kéo tương tác, tăng like, share, comments... Nuôi nick facebook tự động, chống checkpoint. Auto hoàn toàn, hỗ trợ xây dựng hệ thống, tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng trên facebook.