Cách tăng Like Avatar Facebook hiệu quả nhất.

Cách tăng like ảnh avatar facebook hiệu quả, nhanh chóng

Những bức ảnh, avatar trên facebook bất cứ người dùng nào khi đăng tải nội dung trên mạng xã hội này đều mong muốn thu hút được nhiều like nhất. Vậy cách tăng like avatar facebook nhanh nhất, đạt hiệu quả cao nhất cần những yếu tố gì? Cách để tăng like ảnh miễn phí, hoặc sử dụng tool tăng like facebook một cách an toàn.

Mơ ước bức ảnh trăm like, nghìn like đã không còn là giấc mơ của nhiều người nữa ngay sau khi bạn đọc và thực hành bài viết này. Phonesfarm sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu và thực hành các cách tăng like ảnh facebook nhanh nhất.

Cách tăng like ảnh avatar facebook nhanh, hiệu quả
Cách tăng like ảnh avatar facebook nhanh, hiệu quả

Cách tăng like ảnh, avatar facebook miễn phí, tự nhiên.

Để có một bức ảnh thu hút được nhiều like, tăng tương tác trên facebook sẽ có nhiều yếu tố quyết định đến số lượng like đạt được. Vậy bạn cần lưu ý những điều này trước khi đăng ảnh:

 • Chỉnh sửa đối tượng: Để ảnh tiếp cận được nhiều người hơn bạn cần để ảnh ở chế độ công khai. Để sửa đổi bạn vào thiết lập quyền riêng tư -> chọn Công khai (Bất kỳ ai ở trong hoặc ngoài Facebook). Điều này sẽ giúp ảnh của bạn hiển thị với nhiều người hơn, tăng khả năng nhận được like.
 • Cho phép bình luận với tất cả mọi người đều có khả năng bình luận, khi nhận được nhiều bình luận bài viết của bạn tăng khả năng ăn đề xuất facebook hơn.
 • Chuẩn bị nội dung thu hút, hấp dẫn. Ngoài ảnh đẹp thì caption cũng mang lại hiệu quả cao khi mong muốn nhận được nhiều like.
 • Chỉnh sửa ảnh trước khi đăng: Sự chỉnh chu luôn mang lại hiệu quả tốt. Một bức ảnh đẹp, tạo được sức hút sẽ thúc đẩy hành vi tương tác của người dùng.
 • Tham gia các hội nhóm trao đổi like, đây là cách tăng like ảnh tự nhiên mà bạn có thể dùng cộng đồng này để trao đổi like, thúc đẩy số lượng like một cách hiệu quả.
 • Lựa chọn thời gian đăng ảnh: Trong ngày sẽ có những khoảng thời gian có nhiều người online, khi đăng ảnh trong thời gian này bạn có nhiều khả năng tiếp cận đến nhiều người hơn.
 • Quảng cáo Facebook ads: Lựa chọn hình thức chạy quảng cáo tăng tiếp cận đến đúng chân dung khách hàng, nhóm người dùng phù hợp với mục tiêu của bạn.

Cách tăng like Avatar facebook bằng tool, phần mềm Phonesfarm Promax.

Tăng like Avatar Facebook bằng hệ thống phần mềm Phonesfarm giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh, an toàn. Phần mềm này sẽ dùng hàng chục ngàn nick facebook 

 • Các bước tăng like ảnh facebook bằng phần mềm
  Bước 1: Load tất cả các thiết bị đang kết nối với phần mềm, Lựa chọn thiết bị muốn chạy.
  Bước 2: Lựa chọn khoảng ních muốn chạy trên mỗi thiết bị. Ví dụ: mỗi máy đang quản lý 200 nick, bạn chọn chạy từ ních số 10-100 trong số 200 nick đó.
  Bước 3: Cài đặt tổng quan
  – Copy link bài viết cần tăng like vào UrlPost.
  – Chọn file bình luận nếu như bạn cần tăng comments.
  – Chọn khoảng thời gian xem bài viết.
  – Chọn hàng động tương tác bài viết, thả cảm xúc like, tim, thương thương…
  – Lưu lại cấu hình.
  Bước 4: Bắt đầu chạy.
  Bước 5: So sánh, đánh giá hiệu quả của bài viết trước và sau khi chạy.
Setup tăng like facebook hiệu quả cùng hệ thống Phonesfarm
Setup tăng like facebook hiệu quả cùng hệ thống Phonesfarm

 Cách sử dụng công cụ tăng like ảnh facebook một cách an toàn

Tính hiệu quả của mỗi công cụ, phần mềm đều hướng tới những tương tác thật, chất lượng tốt. Để chạy công cụ tăng like một cách hiệu quả thì bạn cần lưu ý những gì?

 • Đối với hệ thống mới bạn cần có một khoảng thời gian ngâm nick, giúp ních làm quen với thiết bị trước khi chạy
 • Nuôi ních trong khoảng thời gian từ 1-2 tháng. Bạn cho nick đi tương tác với tệp đối tượng có chung hành vi, sở thích, quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang muốn khách tiếp cận
 • Tăng số lượng theo thời gian: Thời điểm ban đầu bạn nên giãn cách thời gian chạy, số lượng like các bài ban đầu nên chạy số lượng ít, lâu dài nick có độ trust cao thì có thể tăng số lượng.
 • Đa dạng hành vi tương tác, mở rộng các hành vi, giúp cho nick ngày càng cứng hơn, tỷ lệ khoá ních thấp hơn.

Kết Luận

Hệ thống Phones Farm Promax hỗ trợ cho bạn đạt được kết quả tăng like avatar facebook nhanh chóng. Ngoài việc kéo like tăng tương tác, hệ thống này còn giúp bạn tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Để hiểu hơn về hệ thống bạn có thể INBOX trực tiếp phần chat để kỹ thuật viên tư vấn. Trên đây là toàn bộ tính năng hướng dẫn cách tăng like ảnh facebook, mong rằng qua bài viết sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn, tìm ra được hướng tăng like an toàn, hiệu quả cao.

NGUYỄN THÀNH TRUNG

Chức vụ: Trưởng phòng Kinh Doanh

Kinh nghiệm: 5 năm

Thông tin chuyên gia Social

Tôi đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực marketing đặc biệt phát triển phần mềm hỗ trợ kinh doanh trên facebook. Kéo tương tác, tăng like, share, comments... Nuôi nick facebook tự động, chống checkpoint. Auto hoàn toàn, hỗ trợ xây dựng hệ thống, tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng trên facebook.