• Trang chủ
  • Ad Break là gì – Cách kiếm tiền trên Facebook Ad Break

Ad Break là gì – Cách kiếm tiền trên Facebook Ad Break

 

Bạn đã bao giờ xem video youtube và bắt gặp quảng cáo tự động hiện lên chưa. Nếu như gặp rồi thì nó cũng là 1 dạng ad break và bạn có biết là Facebook cũng có dạng quảng cáo tương tự như thế không?

 

Khái niệm Facebook Ad Break

Nó là dạng quảng cáo trong luồng, người sáng tạo nội dung video đủ điều kiện có thể kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo ngắn vào các video đáp ứng đủ yêu cầu.

Người sáng tạo nội dung sẽ nhận được tiền từ quảng cáo video hiển thị cho người xem, người xem phải xem hết quảng cáo thì mới có thể xem tiếp video. Vì nhà quảng cáo nhắm vào các mục tiêu đối tượng khác nhau nên người xem cũng sẽ bắt gặp những quảng cáo khác nhau.

 

Nó có thể xuất hiện theo 3 cách:

 

1. Quảng cáo đầu video

Xuất  hiện ở ngay đầu vide videoo, đây là quảng cáo hiển thì cho những người tích cực tìm kiếm nội dung, càng nhiều người tìm kiếm bạn càng nhận được nhiều khoản tiền thanh toán từ quảng cáo.

 2. Quảng cáo giữa video

Chạy trong khi phát video. Phát huy cao nhất trong những video có thời gian nghỉ tự nhiên, người sáng tạo cần nội dung phù hợp để Facebook xét duyệt và chèn vào giữa video. Vì mọi người chủ yếu thấy video trên bảng tin nên mọi người sáng tạo nội dung cần thiết kế nội dung sao cho phù hợp với quảng cáo giữa video

3. Quảng cáo dạng hình ảnh

Là quảng cáo ảnh tĩnh, hiển thị bên dưới nội dung. Với quảng cáo hình ảnh, bạn có thể kiếm tiền bằng những video không có vị trí phù hợp cho định dạng quảng cáo giữa video ví dụ như tiểu phẩm hài.

 

Điều Khoản và Cách kiếm tiền trên Facebook Ad break

 Điều khoản và chính sách của Facebook

1. Đầu tiên bạn phải ở 1 trong những quốc gia trong danh sách đủ điều kiện kiếm tiền trên facebook, Việt Nam thì không có trong danh sách này nhưng người Việt Nam kiếm tiền từ Ad break thì lại rất nhiều.

Xem danh sách quốc gia tại đây

2. Bạn phải tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng, thực thi bản quyền, tính xác thực và mức độ tương tác

3. Bạn phải đăng video trên fanpage của bạn , fanpage phải có 10000 người flow

4. Trang của bạn phải đạt được những cột mốc này trong 60 ngày:

. 30000 lượt xem 1 phút trên video dài tối thiểu 3 phút

. 15000 lượt tương tác( like, share , comment)

. 180000 phút xem trên tất cả các video

5. Cuối cùng thì bạn phải trên 18 tuổi

 Phát triển và kiếm tiền trên facebook ad break

Bạn thấy Facebook yêu cầu rất nhiều điều khoản rồi cột mốc này kia nhưng mà bạn hoàn toàn có thể mua luôn 1 fanpage đã đủ điều kiện kiếm tiền luôn , cái này không khó.

Điều quan trọng nhất là bạn phải sáng tạo được nội dung. Nội dung không chỉ để thu hút được người dùng mà còn phải tuân thủ các chính sách của facebook.

Để làm được những việc trên thì việc đi một mình là rất khó, một ngày nào đó bạn sẽ cạn ý tưởng hoặc không ai kiểm tra tiêu chuẩn cộng đồng , bản quyền và tính xác thực cho bạn thì bạn hoàn toàn có thể bị phía facebook tắt kiếm tiền. Chính vì vậy bạn cần có một team để nghiên cứu và phát triển fanpage của mình nhưng dù vậy bạn vẫn cần rất nhiều thời gian để đưa fanpage phát triển mạnh.

Có ngách nào nhanh hơn không, kiếm tiền luôn cho nóng?

Facebook chèn quảng cáo vào video => có người xem quảng cáo => bạn có tiền

Vậy nếu như bạn sở hữu luôn cả chục cả trăm nghìn người dùng và vào xem video và xem hết quảng cáo cứ như thế ngày này qua ngày khác thì có phải là bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ từ facebook đúng không.

Thứ mà tôi đang nói ở đây chính là nuôi nick facebook số lượng lớn. Thế nhưng việc này không đơn giản bởi vì facebook bây giờ đã thắt chặt quản lý việc nuôi nick facebook ảo rất mạnh. Nếu như bạn không có lộ trình nuôi nick rõ ràng , cách thức và phần mầm nuôi nick an toàn thì tỉ lệ FB quét cả dàn nick của bạn là rất cao.

Bạn muốn tìm phần mềm để làm những thứ đó bao gồm cả việc vào cày adbreak cho bạn thì bạn có thể Tham khảo tại đây

 

 

Kết luận

kiếm tiền từ facebook vẫn là một cơ hội cực kỳ lớn và cực kỳ hấp dẫn cho mọi người. Cho dù vẫn có rất nhiều thứ phải làm và phải tìm hiểu nhưng bạn nên nhớ là chẳng có gì dễ dàng mà lại kiếm được nhiều tiền cả. Quan trọng là nhìn thấy được cơ hội thì bản thân ta quyết định làm gì mà thôi.

Chỉ cần bạn kiền trì và chịu khó tìm hiểu chúng tôi tin bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên facebook

Chúc các bạn thành công!