VỀ CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH INSOLTECH

Insoltech trải qua 5 năm hình thành và phát triển, là một công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Xuất phát điểm ban đầu là một nhóm các anh em có chung niềm đam mê về công nghệ, lập trình, kinh doanh. Chúng tôi quyết tâm gắn kết và tập hợp nhau lại cùng khởi nghiệp với mục đích đưa công nghệ vào trong lĩnh vực kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội. Giúp cho những khách hàng dễ dàng tiếp cận được đến những khách hàng tiềm năng, giảm thiểu chi phí marketing. Vậy trong 5 năm qua Insoltech đã trải qua những gì, thành tựu và sản phẩm của Insoltech đang hỗ trợ người dùng như thế nào?

MỤC TIÊU: Đưa sản phẩm phần mềm đến với quý khách hàng làm kinh doanh, công ty sản xuất, bán hàng, chủ shop có thể tiếp cận được với các giải pháp công nghệ. Giúp cho người chủ, người quản lý có thể vận hành phần mềm hiệu quả, gia tăng data khách hàng, tăng tỷ lệ chốt đơn.

TẦM NHÌN: Sức mạnh của công nghệ phần mềm, Social, sàn thương mại điện tử sẽ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách chủ động. Hiểu được sức mạnh đó, những sản phẩm phần mềm của INSOLTECH luôn mong muốn sẽ là giải pháp hiệu quả hỗ trợ quý khách hàng phủ rộng thương hiệu, sản phẩm. INSOLTECH LUÔN LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG nghiên cứu các giải pháp hỗ trợ người bán hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Thoả mãn nhu cầu khách hàng
  2. Hoàn thiện sản phẩm theo thị trường.
  3. Nâng cao chất lượng dịch vụ.
  4. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng.
  5. Không ngừng update, đổi mới tư duy.
  6. Xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng.

THÀNH TỰU

  • Phát triển thành công phần mềm FACEBOOK PHONESFARM PROMAX.
  • Mạng lưới hơn 1400 khách hàng, doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống PHONESFARM.
  • TỰ TIN về chất lượng sản phẩm ĐỘC QUYỀN.
  • Khẳng định VỊ THẾ, TIN TƯỞNG trong lòng khách hàng.