Tăng follow Facebook thúc đẩy hiệu quả kinh doanh Online

cách tăng follow nhanh cho người kinh doanh online

Lượng follow trên facebook chiếm không ít phần quan trọng trong việc kinh doanh. Lượng follow tăng thì khả năng tiếp cận khách hàng được mở rộng. Đồng thời doanh nghiệp nắm bắt thông tin về khách hàng dễ dàng hơn. Chính vì vậy, việc tìm cách tăng follow facebook đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Cùng Phones Farm tìm hiểu cách tăng follow facebook qua bài viết sau nhé!

Cách tăng follow cho nick cá nhân 

Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân 

Sử dụng ảnh đại diện hấp dẫn 

Ảnh đại diện chính là yếu tố không kém phần quan trọng để thu hút người khác. Một bức ảnh đại diện (avatar) xinh xắn, đầy tươi tắn chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người trên mạng xã hội. 

Cập nhật thông tin cá nhân 

Hãy cập nhật những thông tin cá nhân một cách chân thực cũng như rõ ràng nhất. Điều này sẽ khiến trang cá nhân của bạn trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn. 

Kể về sở thích và sự quan tâm 

Việc kể về sở thích của bản thân có thể thu hút được nhiều đối tượng cùng chung sở thích. Đồng thời, những sở thích như đọc sách, nghe nhạc, du lịch, cắm trại, … cùng sẽ khiến bạn trong mắt mọi người trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Cách tăng follow facebook cá nhân nhanh
Cách tăng follow facebook cá nhân nhanh

Tạo nội dung chất lượng 

Viết và chia sẻ bài viết hấp dẫn

Một trang facebook chất lượng là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng hơn hết đó chính là những nội dung, bài viết mà chủ tài khoản chia sẻ. Một nội dung không cần quá cầu kỳ nhưng phải lôi cuốn, bắt trend, chỉn chu sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận, tăng nhiều tương tác cho bài viết của bạn. . 

Sử dụng hình ảnh và video chất lượng 

Không chỉ về mặt nội dung, việc tiếp cận dễ nhất với nhiều người đó chính là thông qua hình ảnh, video. Một bức ảnh, hay một video được đầu tư chỉn chu, chuẩn bị kỹ càng, sắc nét thêm một caption “mặn mà” là bạn có thể tăng tương tác và khả năng tiếp cận nhiều người rồi.

Sử dụng hashtags phù hợp 

Hashtag chính là công cụ giúp bạn tiếp cận được những người cũng đang có đồng quan điểm hoặc cùng sở thích, … Nếu bạn sử dụng #coffee, ai đó theo dõi và có sử dụng hashtag này sẽ vô tình thấy bài đăng của bạn thông qua nó. Bạn thậm chí có thể bỏ túi được một số lượng người theo dõi bằng cách này. 

Tương tác và tham gia 

Tham gia vào các nhóm và trang có chung sở thích 

Việc tham gia chung một nhóm, trang chung sở thích giúp bạn có thể sàng lọc dễ dàng hơn những người có chung mối quan tâm, sở thích với mình. Từ đó, việc thu hút, kết bạn, mở rộng giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Bình luận và tương tác với bài viết của người khác

Việc bình luận năng suất và tương tác nhiều với nhiều người cũng giúp cho facebook của bạn được chú ý. Điều này khiến cho bạn thu hút và tăng khả năng tương tác với nhiều người hơn. 

Chia sẻ nội dung hữu ích và thú vị 

Mọi người thường sẽ chú ý hơn khi đọc một nội dung mang đến giá trị có ích cho họ. Dựa vào điều này, bạn hãy đảm bảo rằng những nội dung mà bạn cập nhật phải mang đến giá trị cho người xem. Chẳng hạn như những bài viết chia sẻ cách sống, kĩ năng, …. 

Cách tăng follow cho fanpage 

Tạo nội dung chất lượng cho fanpage 

Đăng bài viết thú vị và hữu ích 

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần phải hiểu đối tượng bạn cần tiếp cận là ai, như thế nào và họ cần gì. Từ đó bạn phải đảm bảo rằng mọi bài viết bạn đăng trên fanpage mang tính giá trị thực sự cho người đọc. Cung cấp thông tin hữu ích, lời khuyên, hoặc thông tin mới mẻ liên quan đến lĩnh vực của bạn.  

Sử dụng hình ảnh và video hấp dẫn 

Hình ảnh và video là một phần quan trọng trong việc tăng follow cho fanpage. Hãy thật sự đầu tư cho video, hình ảnh một cách chất lượng, rõ nét, và liên quan đến nội dung của bạn cần truyền tải. Điều này có thể tăng sự tò mò, thú vị và tương tác từ người xem.

Tạo nội dung độc đáo và thú vị 

Để tạo sự khác biệt và thu hút người xem, hãy thử nghiệm với các ý tưởng độc đáo và thú vị. Cố gắng làm mới nội dung bằng cách đưa ra góc nhìn mới, thảo luận về những xu hướng mới, hoặc chia sẻ những câu chuyện cá nhân có liên quan.

Quảng cáo fanpage 

Sử dụng quảng cáo Facebook để tăng lượt theo dõi 

Sử dụng tính năng quảng cáo trên Facebook để hiển thị fanpage của bạn đến một lượng lớn người dùng tiềm năng. Bạn có thể tùy chỉnh mục tiêu đối tượng, địa điểm, và ngân sách để đảm bảo quảng cáo tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu của bạn.

Hợp nhất fanpage với các kênh truyền thông xã hội khác 

Khi bạn có các kênh truyền thông xã hội khác như Instagram, Twitter, hoặc YouTube, hãy tận dụng chúng để quảng bá fanpage của bạn. Liên kết đến fanpage từ các kênh này và khuyến mãi fanpage trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.

Khuyến mãi fanpage qua các kênh khác 

Chia sẻ liên kết fanpage trên các trang web và mạng xã hội khác 

Sử dụng email marketing, blog cá nhân, hoặc trang web của bạn để quảng bá fanpage. Viết bài viết hoặc email về fanpage của bạn, giải thích lợi ích của việc theo dõi fanpage và mời người đọc tham gia.

Kêu gọi bạn bè và đối tác chia sẻ fanpage

Tạo ra các sự kiện đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi trên fanpage và kêu gọi bạn bè và đối tác tham gia. Sau đó, họ có thể chia sẻ sự kiện hoặc chương trình này với mạng lưới của họ.

Tăng follow facebook 2023 miễn phí bằng phonesfarm Promax

Phonesfarm Promax là một phần mềm được tạo ra để hỗ trợ các nhà kinh doanh trong việc quản lý và phát triển hàng ngàn tài khoản Facebook trên các thiết bị di động, thông qua kết nối với máy tính thông qua ứng dụng điều khiển. Với hệ thống này, bạn có khả năng tối ưu hóa quản lý tài khoản Facebook của mình, tăng cường tương tác, và thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

 • Bước 1: Vào chức năng theo dõi.
 • Bước 2: Setup lựa chọn trang cá nhân theo mục tiêu muốn theo dõi.
 • Bước 3: Chọn tổng số lượng follow.
 • Bước 5: Lựa chọn khoảng nick muốn chạy trên mỗi thiết bị.
 • Bước 6: Bắt đầu.
Cấu hình tuỳ chỉnh tăng follow fanpage trên Phonesfarm Promax
Cấu hình tuỳ chỉnh tăng follow fanpage trên Phonesfarm Promax

Lưu ý tuân thủ chính sách khi dùng app tăng follow facebook

Khi sử dụng ứng dụng hoặc dịch vụ để tăng lượt theo dõi trên Facebook, bạn cần tuân thủ một số lưu ý quan trọng để tránh vi phạm chính sách của Facebook:

 • Không sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng không chính thống: Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng các ứng dụng hoặc dịch vụ đã được phê duyệt hoặc đáng tin cậy. Tránh sử dụng các ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc đáng ngờ.
 • Không vi phạm quy tắc về spam: Tránh sử dụng các công cụ để gửi tin nhắn, bình luận, hoặc chia sẻ nội dung một cách quá mức và không cần thiết. Facebook coi đây là hành vi spam và có thể cấm tài khoản của bạn.
 • Tuân thủ giới hạn kết bạn: Facebook có giới hạn về số lượng kết bạn mỗi ngày. Không nên thực hiện kết bạn hàng loạt một cách quá nhanh, vượt quá giới hạn này.
 • Không vi phạm quy tắc về quảng cáo: Nếu bạn sử dụng quảng cáo để tăng lượt theo dõi, hãy tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook. Không sử dụng hình ảnh hoặc nội dung vi phạm quy tắc này.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân: Đảm bảo rằng các ứng dụng hoặc dịch vụ bạn sử dụng không lưu trữ hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn một cách không an toàn.
 • Theo dõi thay đổi chính sách: Facebook có thể thay đổi chính sách bất cứ lúc nào. Hãy luôn cập nhật thông tin về chính sách để đảm bảo tuân thủ.

Kết luận

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhu cầu tư vấn về việc kinh doanh online Facebook, hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác, hãy liên hệ ngay với Phones Farm. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ và giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh trực tuyến và sử dụng hiệu quả các công cụ và dịch vụ có sẵn.

NGUYỄN THÀNH TRUNG

Chức vụ: Trưởng phòng Kinh Doanh

Kinh nghiệm: 5 năm

Thông tin chuyên gia Social

Tôi đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực marketing đặc biệt phát triển phần mềm hỗ trợ kinh doanh trên facebook. Kéo tương tác, tăng like, share, comments... Nuôi nick facebook tự động, chống checkpoint. Auto hoàn toàn, hỗ trợ xây dựng hệ thống, tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng trên facebook.